Lưu ý sử dụng băng dính điện

Băng dính điện là sản phẩm được sử dụng cho nhu cầu bao bọc dây dẫn điện nhằm ngăn sự cố rò rỉ điện, hở điện, chập điện ngoài ý muốn. Băng dính điện vừa nhỏ gọn lại tiện lợi dễ sử dụng. Nên chúng luôn là trang bị không thể thiếu của mọi nhà. Tuy nhiên để việc sử dụng băng dính điện đảm bảo an toàn. Bạn cần tham khảo một vài lưu ý sử dụng băng dính điện đúng cách hiệu quả theo chia sẻ dưới đây.

Băng dính điện là băng dính cách điện với khả năng chống ẩm, chống mài mòn, chống ăn mòn hiệu quả. Băng dính điện thường được sử dụng cho nhu cầu cách điện cho dây dẫn điện. Hoặc dùng để cách điện cho vật liệu dẫn điện khác. Ngoài ra băng dính cách điện được sử dụng cho nhu cầu sửa chữa nhỏ khi dây dẫn điện bị hư hỏng. Băng dính điện sẽ được làm từ nhựa vinyl có khả năng cách điện, mềm dẻo dai.

Một vài lưu ý sử dụng băng dính điện

Để sử dụng băng dính điện đúng cách bạn cần quan tâm tới những lưu ý như sau.

Thứ nhất chọn loại băng dính điện thích hợp

Nếu điều kiện môi trường nhiệt độ có tính khắc nghiệt. Thì phải chọn loại băng dính điện có khả năng thích nghi tốt. Để băng dính bám dính tốt hơn khi trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hiện nay băng dính điện đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng được với tất cả các ứng dụng khác nhau. Nhưng cần thiết phải quan tâm tới khả năng chịu nhiệt tối thiểu đến tối đa của băng dính điện. Như vậy việc sử dụng sẽ đúng loại đúng trường hợp.

Thứ hai dùng băng dính điện theo quy tắc chung

Quy tắc chung khi sử dụng băng dính điện đó là quấn tối thiểu hai lớp băng keo chồng lên nhau. Hoặc phải bằng 1, 5 lần độ dày của lớp cách điện của loại dây dẫn mà bạn đang sử dụng băng dính điện. Cần chú ý lớp băng keo cách điện phải dày hơn so với lớp cách nhiệt để tăng độ bảo vệ cho dây dẫn.

Thứ ba băng dính điện cao su non để cách điện và chống ẩm.

Bạn có thể dùng băng dính điện cao su non để cách điện chống ẩm phù hợp với những ứng dụng điện với điện áp thấp. Băng dính điện cao su non sẽ không dính chặt với nhau như loại băng dính thường. Mà nó tạo thành liên kết khi quấn với nhau nên khi sử dụng băng dính điện bạn cần kéo căng để quấn giúp tạo vòng quấn cố định và chống ẩm. Chất liệu cao su non giúp cho băng keo điện có độ bền cao, có khả năng chống mài mòn và chống rách khi sử dụng.

Trên đây là một vài những lưu ý sử dụng băng dính điện giúp mang tới hiệu quả cao hơn cho nhu cầu ứng dụng sản phẩm này. Bạn có thể áp dụng ngay những thông tin này nếu cảm thấy hữu ích. Ngoài ra nếu có nhu cầu sử dụng băng dính băng keo chính hãng chất lượng với mức giá cả hợp lý. Quý khách có thể đến với công ty ACP. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Với chính sách chăm sóc khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp, Băng Dính Hợp Lợi Thịnh luôn cam kết chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Giao hàng nhanh chóng, thuận lợi, đạt được mọi tiến độ giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY CP HỢP LỢI THỊNH
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Số điện thoại: 02373.711.166 | Hotline: 0977 115 115
Email: hoploithinhgroup@gmail.com
Website: www.hoploithinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Hợp Lợi Thịnh
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay